BREAKING NEWS

Category 5

Category 6

Category 7

Thứ Hai, 17 tháng 2, 2014

Chăm sóc giày da nam đúng cách


Của bền tại người, bạn có chắc đã biết cách chăm sóc giàyda nam đúng cách? Cứ mỗi lần mưa to là y như rằng bị lụt ở nhiều đoạn đường, bạn đã bao giờ bị ngập ướt sũng hết giày da chưa? Làm thế nào để làm khô chúng đúng cách mà không hỏng nếp? Hay giày da thời trang bị lên muối, tẩy chúng thế nào? DIOGINI xin giới thiệu tới bạn các cách sau:

Giày Da Công Sở


Khuôn giày:

Khuôn giày (gỗ) rất quan trọng, nó giúp những đôi giày da nam bị nát tái tạo lại hình dáng lý tưởng ban đầu. Tốt nhất hãy chọn khuôn gỗ không đánh véc ni, một khi khuôn giầy đã đánh vét ni sẽ không thấm được ẩm và mồ hôi từ da giày. Nên dùng khuôn giày làm từ gỗ tuyết tùng vì chúng có khả năng hút ẩm tốt. Chỉ nên dùng khuôn giày trong khoảng 1-2h sau khi bạn tháo giày da ra. Khi đó giày da thời trang sẽ quay trở lại hình dáng ban đầu và bỏ khuôn giày ra.

Giày Da Nam Hàng Hiệu

Sửa chữa:

Nên dành nhiều thời gian để chọn một thợ sửa giày da nam tốt trong trường hợp bạn phải thay gót giày da hoặc làm lại đế.

Da lộn:

Giày da lộn có cách riêng của nó, bạn không thể đánh bóng bề mặt của nó. Sử dụng một cục tẩy bút chì chà vào những vết bẩn. Sau đó sử dụng bàn chải da lộn để đánh lại bề mặt da, lông tơ. 

Giày Da Lộn CAPONI code 19A


Giày ướt:

Phủ một lớp giấy báo lên bề mặt bị ướt và làm khô bằng hơi nóng trực tiếp. Hơi nóng trực tiếp làm khô da rất nhanh nhưng cũng dễ gây giòn da, hãy cẩn thận vì một khi đã bị khô quá mức không thể cứu vãn lại

Muối da giày:

Các biện pháp khắc phục truyền thống là dùng 1 chút giấm và nước để rửa nhẹ nhàng.Phải làm sao khi giày da
 nam bị ngâm sũng trong nước?

Bạn dính phải một trận mưa lớn mà đường phố Việt Nam rất hay bị ngập khiến giày da bạn ướt sũng, ngay khi về nhà hãy thực hiện các bước sau: Phủ giày bằng một lớp báo rồi hơ khô bằng nhiệt nóng trực tiếp. Trước khi chúng hoàn toàn khô, hãy cho khuôn giày da bằng gỗ tuyết tùng vào để chúng thẩm thấu ẩm và tạo lại khuôn hình giày da.
MINICHINO
Xử lý ra sao khi giày da nam bốc mùi?

Cách phòng:

Rửa chân và giặt tất thường xuyên, đừng nên ngày nào cũng đi một đôi giày da. Sử dụng khuôn giày để hút ẩm, làm thẳng những vết nhăn.

Cách chữa:

Thay ngay lót
giày da nam khi có biểu hiện bốc mùi. Hoặc dùng thuốc khử mùi hôi giày có bán trên thị trường.
Với đôi giày da nam cao cấp MINICHNINO bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của da. Việc giày bị gập nếu da cũng sẽ hạn chế vì chất liệu da của MINICHINO có tính đàn hồi cao. Bạn sẽ không phải dùng thuốc khử mùi hôi chân cho lót giày vì Giày của MINICHINO bằng da hút ẩm tốt vào tạo cảm giác êm ái cho người đi.


Công ty cổ phần thương mại và xuất nhập khấu Ý Việt 
Nhập khẩu và phân phối Đồ da nam cao cấp – Made in ITALY
Giày da nam cao cấp – Thương hiệu CAPONI & MINICHINO
Thắt lưng da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL & ACCIAIO
Ví da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL
BẢO HÀNH SẢN PHẨM 1 NĂM – MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC
Add: Số 1A Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 04.3976.6730 Hotline: 091.2395.926 098.8439.911
Email: Italy.boutique@yahoo.com
Website: minichino.com.vn  và Italyboutique.com.vnĐăng nhận xét

 
Copyright © 2013 Tạp chí Giày da Nam
Shared by Themes24x7Powered byBlogger