BREAKING NEWS

Category 5

Category 6

Category 7

Thứ Ba, 11 tháng 2, 2014

Bí quyết chọn mua giày da nam thời trang Online

Mua hàng qua mạng luôn làm các bạn lo ngại vì bạn không biết chắc chắn về kích cỡ chính xác. Mua giày online cũng vậy, chỉ nhìn mẫu mã bằng hình ảnh trên mạng và kích cỡ tương đối nên việc mua trúng những đôi giày da nam cao cấp không vừa chân là chuyện thường gặp.
www.minichino.com.vn là website thương mại điện tử uy tín tại Việt nam được thành lập bởi Công ty cổ phần thương mại và Xuất nhập khẩu Ý Việt – nhà phối đồ da nam cao cấp được nhập khẩu từ Italy hàng đầu Việt Nam. Các mặt hàng đã tạo nên thương hiệu của Công ty bao gồm Giày da nam cao cấp thương hiệu MINICHINO, thắt lưng da nam và ví da nam cao cấp.

Giày Da Nam Hàng Hiệu


Với kinh nghiệm bán giày nam cao cấp trực tuyến uy tín, MINICHINO đưa ra vài gợi ý cho bạn như sau:
Để có thể chọn mua được những đôi giày da nam vừa vặn với mình nhất bạn hãy đo kích thước chân. Mang một đôi giày da với kích cỡ vừa chân có ảnh hưởng nhiều tới dáng đi và sức khỏe của bạn. Những đôi giày da nhỏ hơn chân là nguyên nhân chính dẫn tới những bệnh đau nhức bàn chân và nhiều vấn đề sức khỏe khác. Những đôi giày da lớn hơn chân có thể gây rộp (phồng) da và làm cho bước chân của bạn không vững...
Giày Da Cao Cấp MINICHINO
Không phải lúc nào bạn cũng có thể chọn được cho mình một đôi giày da nam thời trang vừa vặn êm chân như mong muốn. Cỡ giày da của bạn sẽ thay đổi theo thời gian, chân trái và chân phải không phải lúc nào cũng đều nhau. Bạn nên tham khảo qua cách thức đo chân trước khi chọn mua giày, đặc biệt là khi chọn mua một đôi giày da nam online .

Cách đo kích cỡ giày tại website MINICHINO được thực hiện như sau:
Trước hết, hãy đo chiều rộng của bàn chân, dùng thước đo vòng tròn ở phần rộng nhất của lòng bàn chân, lưu ý không siết quá chặt thước dây sẽ khiến thước dãn hoặc chân bị bó lại, cho số đo không chính xác
 Sau khi đã chọn được size giày da cho mình thì chúng ta bắt đầu chọn đến mẫu mã và màu sắc cho phù hợp với công việc và sở thích, phong cách của mình.
SIZE 38= 23.6CM--24CM (chiều dài bàn chân)
SIZE 39= 24.1CM--24.5CM (chiều dài bàn chân)
SIZE 40= 24.6CM--25CM (chiều dài bàn chân)
SIZE 41= 25.1CM--25.5CM (chiều dài bàn chân)
SIZE 42= 25.6CM--26CM (chiều dài bàn chân)Giày Da CAPONI

Khi mua hàng tại website www.minichino.com.vn bạn hoàn toàn yên tâm bởi các lý do sau đây:
1.    Các hình ảnh sản phẩm trên website www.minichino.com.vn phản ảnh trung thực sản phẩm bên ngoài không qua xử lý photoshop. Vì vậy nếu khách hàng ưng ý mẫu sản phẩm qua ảnh thì hoàn toàn yên tâm sẽ chọn được sản phẩm mình mong muốn
2.    MINICHINO cung cấp dịch vụ vận chuyển miễn phí cho khách hàng và chỉ nhận tiền khi giao sản phẩm.
3.    Do chiến lược là bán sản phẩm cao cấp dưới hình thức online nên giá cả các sản phẩm MINICHINO đưa ra rất cạnh tranh cho khách hàng khi bạn muốn mua sản phẩm cùng chất lượng tại các trung tâm thương mại.
4.    Là website duy nhất bán chuyên đồ da nam cao cấp hiện nay ở Việt Nam, các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu chính hang từ Ý có rõ nguồn gốc xuất xứ.
5.    Các sản phẩm của MINICHINO được bảo hành 1 năm trên toàn quốc.Công ty cổ phần thương mại và xuất nhập khấu Ý Việt 
 Nhập khẩu và phân phối Đồ da nam cao cấp – Made in ITALY 
 Giày da nam cao cấp – Thương hiệu CAPONI & MINICHINO 
 Thắt lưng da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL & ACCIAIO 
 Ví da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL 
 BẢO HÀNH SẢN PHẨM 1 NĂM – MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC 
Add: Số 1A Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội 
Tel: 04.3976.6730 Hotline: 091.2395.926 098.8439.911 
 Email: Italy.boutique@yahoo.com 
 Website: minichino.com.vn và Italyboutique.com.vn  

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 Tạp chí Giày da Nam
Shared by Themes24x7Powered byBlogger