BREAKING NEWS

Category 5

Category 6

Category 7

Thứ Ba, 30 tháng 9, 2014

Chọn thắt lưng cho quý ông

Chọn thắt lưng cho quý ông

Đối với phái mạnh, thắt lưng là phụ kiện không thể thếu cho bộ trang phục, nhưng liệu các quý ông đã biết cách lựa chọn và sử dụng thắt lưng hợp lý? Hãy tham khảo một số gợi ý của chúng tôi xem sao nhé!
Chất liệu:
Thắt lưng cho phái mạnh thường được làm từ các chất liệu như: kim loại, da thuộc, sợi dù hay vải bố ... Vậy phải làm sao để kết hợp chúng với chất liệu của trang phục?
 Với chiếc thắt lưng có chất liệu là da thuộc chỉ nên sử dụng với trang phục có chất liệu là cotton và thường được sử dụng trong những nơi trang trọng. Chúng giúp bạn trở nên lịch lãm và sang trọng hơn.
Với những chiếc thắt lưng làm bằng kim loại, sợi dù và vải bố, bạn tuyệt đối không nên dùng với trang phục vest hay một bộ áo sơ mi quần tây, những chiếc thắt lưng này chỉ phù hợp với  quần jeans, kaki và áo pull, nhưng ngược lại, những chiếc thắt lưng da lại có thể phù hợp với trang phục này. Nói chung với một chiếc thắt lưng da các quý ông có thể dễ kết hợp với những bộ trang phục của mình hơn.
Thắt lưng da caocấp

Màu sắc:
Thắt lưng da thuộc thì thường mang ba màu “kinh điển” là: đen, nâu sẫm và nâu vàng. Với ba màu này, bạn có thể kết hợp với bất cứ trang phục nào mà không bao giờ lỗi mốt.
Lý tưởng nhất là có cả 3 màu với cả thắt lưng dùng thường ngày và trong những dịp trang trọng. Nếu không, bạn nên lựa chọn một chiếc bản hẹp màu đen cho những dịp lễ hay hội họp, và một chiếc bản rộng màu nâu hoặc nâu vàng cho trang phục hàng ngày.
Thắt lưng màu đen không bao giờ lỗi mốt

Những lưu ý khác khi chọn thắt lưng:
Không chọn thắt lưng có khóa quá to hay quá nhiều chi tiết.
Những chiếc thắt lưng có đục quá nhiều lỗ hay có đóng đinh sắt chỉ nên dùng nếu như bạn đang ở độ tuổi 20, và chỉ trong những lúc đi chơi.
Không bao giờ mang một chiếc thắt lưng dùng cho những dịp trang trọng cùng với một chiếc quần jeans, cũng không bao giờ dùng một chiếc thắt lưng mà bạn có thể dùng thoải mái khi đi chơi với một bộ complet sang trọng và lịch sự.
Tránh xuất hiện trước mặt người khác phái với chiếc áo sơ mi bỏ trong quần mà lại không có thắt lưng.
Đừng tự đục lỗ cho thắt lưng.
Thắt lưng phù hợp với mọi  trang phục

Cũng có những thắt lưng màu sáng, thậm chí sặc sỡ như xanh sậm, ánh bạc hay đỏ đun. Song nói chung, trừ khi bộ đồ của bạn quá “style” hay bạn muốn tạo nên một điểm nhấn đặc biệt để thể hiện cá tính độc đáo của mình, cong nếu không, thì đừng nên mạo hiểm.
Chúc các quý ông lựa chọn được cho mình những chiếc thắt lưng phù hợp!

Công ty cổ phần thương mại và xuất khấu Ý Việt
Nhập khẩu và phân phối Đồ da nam cao cấp – Made in ITALY
Giày da nam cao cấp – Thương hiệu CAPONI 
Thắt lưng da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL & ACCIAIO
Ví da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL
BẢO HÀNH SẢN PHẨM 1 NĂM – MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC
Add: 40B Hòa Mã, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số 1 Hàng Chuối Hòa Mã, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 04.3976.6730      Hotline: 091.2395.926
Email: Italy.boutique@yahoo.com
Website: minichino.com.vn      Italyboutique.com.vn


Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 Tạp chí Giày da Nam
Shared by Themes24x7Powered byBlogger