BREAKING NEWS

Category 5

Category 6

Category 7

Thứ Bảy, 15 tháng 11, 2014

Giày da- Quà tặng tinh tế cho ngày nhà giáo

Giày da- Quà tặng tinh tế cho ngày nhà giáo


Thu qua đông về, đi trên đường phố Hà Nội thật dễ dàng để cảm nhận cơn gió se lạnh thổi nhẹ qua tai đủ để khiến người ta nổi gai ốc. Tháng 11- tháng của mùa tri ân ngành giáo, bạn đang băn khoăn không biết nên chọn món quà nào thật ý nghĩa gửi tặng thầy giáo của mình? Vậy thì đừng mất công suy nghĩ nhiều nữa, hãy tặng thầy một đôi giày da Ý!

Đôi chân mang một trọng trách rất quan trọng, cả đời giữ nhiệm nâng đỡ toàn bộ cơ thể. Quan trọng là thế nhưng nó lại rất dễ bị tổn thương nếu đi một đôi giày kém chất lượng. Tại sao ư? Bàn chân được hình thành bởi 26 chiếc xương, một hệ thống dây chằng và cơ hùng hậu, chúng phối hợp nhuần nhuyễn với nhau như hệ thống răng cưa giúp cơ thể di chuyển được. Bạn nghĩ sao nếu một chiếc bánh răng bị vỡ???? Thật là một điều không ai mong muốn.
Vai trò của đôi giày da với sức khỏe

Một đôi giày da cao cấp Ý không chỉ hút mắt người mua bởi vẻ đẹp tinh tế, sang trọng trong từng đường nét mà lại bảo vệ đôi chân người đi một cách hoàn hảo.

Form giày ôm chân giúp giảm tối đa việc trật trân, trẹo khớp, giúp bảo vệ xương và hệ thống dây chằng do lót giày làm bằng gia mềm mại, êm chân, cùng đó lót giày được thiết kế đăc biệt với hệ thống lỗ khí thông thoáng giúp khử mùi. Thêm vào đó, đế giày cũng được làm bằng da khiến những bước đi của người sự sự êm ái, nhẹ nhàng.
Giày da nam cao cấp

Dùng đôi giày làm quà tặng luôn mang ý nghĩ bảo vệ sức khỏe cho người được tặng, vậy lý do gì bạn không tặng cho người thầy đáng kính của mình một đôi giày cao cấp để thể hiện lòng cảm ơn, cũng như sự quan tâm của mình tới thầy phải không nào?Công ty cổ phần thương mại và xuất khấu Ý Việt
Nhập khẩu và phân phối Đồ da nam cao cấp – Made in ITALY
Giày da nam cao cấp – Thương hiệu CAPONI
Thắt lưng da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL & ACCIAIO
Ví da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL
BẢO HÀNH SẢN PHẨM 1 NĂM – MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC
Add: Số 1 Hàng Chuối Hòa Mã, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 04.3976.6730 Hotline: 091.2395.926 098.8439.911
Email: Italy.boutique@yahoo.com
Website: minichino.com.vn Italyboutique.com.vn

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 Tạp chí Giày da Nam
Shared by Themes24x7Powered byBlogger