BREAKING NEWS

Category 5

Category 6

Category 7

Thứ Sáu, 28 tháng 11, 2014

Lựa chọn giày phù hợp

“Người đẹp vì lụa” câu nói được đúc kết qua bao đời tuy nhiên trong thời đại ngày nay để đẹp trong mắt người khác thì đâu chỉ là cần mỗi có “lụa” mà bên cạnh đó thì một nhân tố quan trọng đó chính là phụ kiện và giày là một trong số đó.
 Tuy vậy có những thứ đó chưa đủ để bạn đẹp mà cần có sự phối hợp ăn ý giữa quần áo và giày.Bộ quần áo có làm bạn trở nên đẹp hay không thì phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn lựa chọn đôi giày mà bạn đi. Để tôi giới thiệu cho bạn một vài cách để chọn giày nhé!!
Giày Caponi 4558-E

 Trước hết hãy chọn một đôi giày vừa vặn với đôi chân của bạn. Bởi dù bất cứ lý do gì  thì cũng không được chọn cho mình đôi giày khiến bạn không thoải mái và di chuyển một cách khó khăn. Nó khiến bạn không tự tin  khi sải bước hơn thế nó còn ảnh hưởng tới sức khỏe của chính bản thân bạn.

 Hãy chọn một gam màu phù hợp. Với đôi giày màu đen bạn nên kết hợp với chiếc quần  màu xanh biển, xám hay đen.Với đôi giày màu nâu thì hợp với chiếc quần màu nâu nhạt, nâu đậm, xanh lá và các màu rất đậm. Còn với đôi màu nâu nhạt (nâu da rám nắng): hợp với quần màu đất sáng, xanh lam, nâu sáng hay trắng.
Giày  Caponi 1923.01

 Khi đã chọn cho mình một đôi giày vừa ý hãy chắc chắn rằng bạn biết cách phối hợp chúng với quần áo nếu không bạn sẽ trở nên lố bịch trong mắt mọi người. Khi vận trên mình bộ vest sang trọng thì lựa chọn đúng đắn nhất của bạn đó là  một đôi giày da cao cấp chứ không phải một đôi giày nào khác
 Và tất nhiên bạn cần xác định phong cách thời trang, môi trường giao tiếp của mình để có thể lựa chọn một đôi giày thích hợp. Nếu bạn là dân công sở hoặc chuẩn bị đi dư tiệc thì tất yếu đó là một đôi giày da sáng bóng,sang trọng. Khi phong cách của bạn là lịch lãm với quần âu, quần kaki thì giày da là một lựa chọn sáng suốt còn nếu là phong cách thể thao, khỏe khoắn thì một đôi giày thể thao như vans hay một đôi boat shoes là ý tưởng không tồi.

Hãy chú ý một chút bạn sẽ lựa chọn được cho mình môt đội giày phù hợp với mình!!!!


Công ty cổ phần thương mại và xuất khấu Ý Việt
Nhập khẩu và phân phối Đồ da nam cao cấp – Made in ITALY 
Giày da nam cao cấp – Thương hiệu CAPONI  và MINICHINO
Thắt lưng da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL & ACCIAIO
Ví da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL
BẢO HÀNH SẢN PHẨM 1 NĂM – MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC
Add:  Số 1A Hàng Chuối Hòa Mã, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 04.3976.6730      Hotline: 091.2395.926
Email: Italy.boutique@yahoo.com
Website: minichino.com.vn      Italyboutique.com.vn
Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 Tạp chí Giày da Nam
Shared by Themes24x7Powered byBlogger