BREAKING NEWS

Category 5

Category 6

Category 7

Thứ Sáu, 28 tháng 11, 2014

Sử dụng thắt lưng sành điệu

Để làm nên phong cách của đấng mày râu thì phải đến đóng góp quan trọng của  chiếc thắt lưng tuy nhiên để sử dụng những chiếc thắt lưng  sao cho sành điệu thì không phải ai cũng biết.
Thắt lưng và giày phải cùng một style: sẽ rất khập khiễng khi dùng một chiếc thắt lưng da cùng với một đôi giày thể thao. Do vậy nếu có điều kiện bạn hãy mua giày và thắt lưng cùng lúc vì khi đó, bạn sẽ dễ dàng cân chắc lựa chọn sao cho chúng dễ tương đồng nhất.
Thắt lưng Adpel 9527NS


Thay vì chọn chiếc thắt lưng có nhấn hoa văn vẽ hình thù hay làm từ chất liệu đặc biệt như da rắn, da thằn lằn,… và khóa thắt lưng hầm hố, phức tạp thì bạn hãy chọn một chiếc thắt lưng đơn giản và chiếc khóa cũng đơn giản nhưng sang trọng. Một chiếc thắt lưng có khóa hình chữ H hay bo đầu tròn với cái cài khóa đơn giản sẽ đem lại cho bạn một phong cách lịch sự, nhã nhặn dù là đi cùng một chiếc quần jeans.
Thắt lưng Adpel 9516N

Thắt lưng nào quần ấy: Với một chiếc quần âu sang trọng thì hãy chọn một chiếc thắt lưng da bản nhỏ, đơn giản còn với một chiếc quần jeans có thể dùng một chiếc thắt lưng bản to hơn bằng da bò, da thuộc sần sùi. Đừng bao giờ đến một bữa tiệc sang trong lại mặc quần âu với chiếc thắt lưng bản to thường ngày dùng đi chơi và khi đi chơi thì cũng đừng mặc quần jeans với chiếc thắt lưng dành cho quần âu trông rất kệch cỡm.
Đừng bao giờ tự đục lỗ cho thắt lưng hãy đem ra tiệm nhờ họ đục đỡ hoặc dùng một chiếc thắt lưng to hơn nếu không bạn đang phá hỏng chiếc thắt lưng của mình.
Hãy chú ý đến việc đánh bóng cho chiếc thắt lưng quen thuộc của mình. Bởi nó cũng là từ da nên  cần được lau chùi và đánh bóng như đôi giày khi bạn đi dự tiệc.
Và cuối cùng hãy mua cho mình nhiều hơn một chiếc thắt lưng để bạn có thể dùng  trong các trường hợp đừng dùng một chiếc thắt lưng đa năng.
 Chúc bạn tạo được phong cách riêng của mình từ những chiếc thắt lưng.


Công ty cổ phần thương mại và xuất khấu Ý Việt
Nhập khẩu và phân phối Đồ da nam cao cấp – Made in ITALY
Giày da nam cao cấp – Thương hiệu CAPONI 
Thắt lưng da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL & ACCIAIO
Ví da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL
BẢO HÀNH SẢN PHẨM 1 NĂM – MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC
Add:  Số 1 Hàng Chuối Hòa Mã, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 04.3976.6730 Hotline: 091.2395.926  098.8439.911
Email: Italy.boutique@yahoo.com
Website: minichino.com.vn Italyboutique.com.vn

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 Tạp chí Giày da Nam
Shared by Themes24x7Powered byBlogger