BREAKING NEWS

Category 5

Category 6

Category 7

Thứ Bảy, 29 tháng 11, 2014

Thắt dây cho giày da đúng điệu

Thắt dây cho giày da đúng điệu


Buộc dây giày ư? Có gì đâu nhỉ? Ai mà chẳng biết buộc dây giày!!! Hẳn đây là những suy nghĩ của bạn khi đọc tiêu đề bài viết. Hãy chớ vội bỏ qua nếu bạn đã đọc đến đây nhé, có thể bạn chưa thật sự biết cách buộc dây cho đôi giày da của mình như bạn vẫn nghĩ đâu.

Khi tìm đọc, hay bị chú ý bởi những bài viết có nội dung thật nhỏ nhặt về thời trang như bài viết này của chúng tôi thì tôi dám cam đoan bạn là một người yêu thích thời trang, và luôn để ý đến diện mạo của mình với người đối diện, hơn thế nữa tôi có thể mạnh dạn mà nói rằng bạn có thể là một người có guu thẩm mỹ không tệ.

Bạn muốn hỏi tại sao ư? Đơn giản thôi, theo như đánh giá của những nhà tâm lý học nổi tiếng hàng đầu thế giới thì những người để ý đến những chi tiết nhỏ, hay đi sâu tìm hiểu một một vấn đề gì đó thường thì chỉ có một lý do duy nhất là vì họ yêu thích và đam mê. Mà khi bạn đã yêu thích và đam mê một việc gì đó thi khi bạn thực hiện những việc đó chắc chắn sẽ tốt hơn người bình thường rất nhiều lần, đúng không nào?

Thời trang là một một cái gì đó khó nắm bắt, với phái yếu đó là điều đương nhiên nhưng với phái mạnh nó cũng chẳng phải ngoại lệ. Nhưng may thay cho cánh mày râu vì tiêu chuẩn đánh giá cái đẹp của người đàn ông sau bao thế kỷ vẫn luôn quy về sự lịch lãm và mạnh mẽ.

Mặc suit và đi một đôi giày da cao cấp chính là một sự lựa chọn không tệ để bạn ngày càng tiến gần đến chuẩn mực cái đẹp của phái mạnh hơn. Hãy thử tưởng tượng bạn đã rất kì công chọn cho mình một cây thời trang sang trọng và thời thượng kèm theo một đôi giày da từ Ý bóng loáng, nhưng khi nhìn vào người đối diện vẫn đánh giá bạn là con người cẩu thả? Điều đó thật tệ đúng không nào? Đôi khi bạn bị đánh giá như vậy chỉ vì chiếc dây giày của bạn đó.

Nguyên tắc khi buộc dây dày là hai dây trước tiên nên để có chiều dài bằng nhau, sau khi đã hoàn thành yêu cầu trên thì việc của bạn bây giờ làm thắt dây giày đúng điệu theo hai cách dưới đây. Tưởng đơn giản nhưng chưa hẳn nhiều người dã biết điều này đâu nhé:

Cách 1:


Cách 2:
Chúc các bạn thực hiện thành công cách thắt dây giày trên dể đôi giày da cao cấp của bạn ở đúng vị thế của mình nhé!

Công ty cổ phần thương mại và xuất khấu Ý Việt
Nhập khẩu và phân phối Đồ da nam cao cấp – Made in ITALY
Giày da nam cao cấp – Thương hiệu CAPONI
Thắt lưng da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL & ACCIAIO
Ví da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL
BẢO HÀNH SẢN PHẨM 1 NĂM – MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC
Add: Số 1A Hàng Chuối Hòa Mã, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 04.3976.6730 Hotline: 091.2395.926
Email: Italy.boutique@yahoo.com

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 Tạp chí Giày da Nam
Shared by Themes24x7Powered byBlogger