BREAKING NEWS

Category 5

Category 6

Category 7

Thứ Hai, 15 tháng 12, 2014

4 Lý do khiến bạn nên sở hữu một đôi giày da

4 Lý do khiến bạn nên sở hữu một đôi giày da

Tại sao giày Ý lại trở thành đôi giày mà bât kỳ cánh mày râu nào cũng mong muốn sở hữu??? Nguyên do là đâu mà giá một đôi giày da Y lại chẳng hề dễ mua chút nào?
Giày da đo đóng
Có một điều thú vị ở những đôi giày da Ý là sự vừa chân như giày đo đóng riêng cho bạn vậy. Không chỉ dừng lại là khái niệm giày đi vừa chân thông thường nữa mà ở một mức độ cao hơn là sự nâng niu, bảo vệ. Khi xỏ chân vào  một đôi giày da cao cấp Ý hai bên má bàn chân bạn sẽ luôn cảm giác như có một bàn bay vô hình nhẹ ngàng nắm lấy đôi bàn chân ban vậy.
Một cảm giác khô ráo đến không ngờ

Nêu bạn chưa từng xỏ chân vào một đôi giày như tôi nói thì đừng vội phủ nhận điều trên nhé. Sẽ chẳng có gì để bạn so sánh khi bạn chưa được thật sự sử dụng một đôi giày da Y cả. Do đên 95% đôi giày được làm từ da cao cấp, cùng công nghệ hiện đại với thiết kế tối ưu hóa sự thông thoáng bởi những lỗ khí bên trong lòng giày, hơn thê nữa với lót giày làm bằng da sẽ khiến bạn có một cảm giác khô khoáng cả ngày
Dáng giày tinh tế với thời gian


Một điều làm người sử dụng giày da cao cấp Ý thích thú chính về việc kiểu dáng của những đôi giày này, dù là những đôi giày da với dáng kinh điển, hay những mẫu mới ra măt thì luôn dữ được vị thê của mình, không bị lỗi môt sau một khoảng thời gian sử dụng như những dáng giày khác.

Đẳng cấp, lịch lãm
Vì những ưu điểm kể trên mà giá thành một đôi giày da Ý không hề rẻ. Không như các dòng ản phẩm khác, như Iphone phải dùng các chiên dịch Marketing, thủ thuật trong kinh doanh để co thể định vị hình ảnh cao cấp cho dòng sản phẩm của mình, giày da Ý lại tự đưa hình ảnh bản thân găn liền với sự trang trọng, lịch thiệp và thời thượng bởi chinh chất lượng của mình thông qua hàng tram năm kể từ khi ra đời.

Công ty cổ phần thương mại và xuất nhập khấu Ý Việt 
Nhập khẩu và phân phối Đồ da nam cao cấp – Made in ITALY
Giày da nam cao cấp – Thương hiệu 
CAPONI & MINICHINO
Thắt lưng da nam cao cấp – Thương hiệu 
ADPEL & ACCIAIO
Ví da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL
BẢO HÀNH SẢN PHẨM 1 NĂM – MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC
Add: Số 1A Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 04.3976.6730 Hotline: 091.2395.926 098.8439.911
Email: Italy.boutique@yahoo.com
Website: 
minichino.com.vn  và Italyboutique.com.vn
Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 Tạp chí Giày da Nam
Shared by Themes24x7Powered byBlogger