BREAKING NEWS

Category 5

Category 6

Category 7

Thứ Hai, 1 tháng 12, 2014

Bảo vệ đôi giày da khỏi sự xấu xí

Giày Da Nam Cao Cấp - CAPONI - 4558 - Ebano


Sở hữu một đôi giàyda là một điều tuyệt vời nhưng không phải ai cũng biết cách để bảo vệ tình yêu của mình khỏi những tác động của thời gian.
Giày Minichino code 501A
Khi những đôi giày của bạn xuất hiện các vết nhăn hoặc vết nứt da thì ngay lập tức hãy bôi lên  bề mặt của chiếc giày một ít lòng trắng trứng rồi sau đó mới dùng xi để đánh bóng. Với vết nhăn howacj vết nứt khá lớn và sâu thì bạn có thể dùng paraffin nhét vào  chỗ nhăn và nứt đó rồi dùng chiếc bàn là là phẳng là được. Đôi giày yêu quý của bạn lại trở nên đẹp lung linh như khi vừa mới mua thôi.
Bạn mua một đôi giày da nhưng chưa tìm được thời điểm phù hợp để đi và cất nó vào vào trong tủ đồ và khi có dịp sử dụng bạn lôi nó ra thì da của đôi giày trở nên cứng thậm chí còn co lại. Lúc này ta nên làm gì? Trong trường hợp này trước tiên không nên đi luôn mà xoa một ít nước lên chỗ bị cứng sau một ngày giày sẽ tự khắc mềm ra. Nếu đôi giày xuất hiện vết nhăn thì làm như cách ở trên.
Do bạn bận rộn hay vì một lý do nào đó mà bạn quên không đánh xi cho đôi giày của mình thì lớp dầu trên bề mặt đôi giày sẽ khô đi và trở nên cứng. Vướng phải trường hợp này bạn xoa một lớp kem Vaseline lên bề mặt da chờ một lúc khi da đã hấp thụ kem thì ta bắt đầu đánh xi lên thì da mềm ngay tức khắc. Nếu da quá cứng thì cho một miếng mỡ lợn hoặc một miếng mỡ gà xoa lên bề mặt da rồi hơ lên bếp lửa nhỏ để ngấm mỡ lên bề mặt. Sau vài ngày dùng bông tẩm cồn lau sạch giày rồi mới dùng xi đánh giày như bình thường  thì da giày sẽ sáng bóng  trở lại.
Giày Caponi code 1511.35

Nhớ kỹ những mẹo trên để áp dụng khi gặp các trường hợp như trên để trả lại vẻ đẹp như ban đầu cho đôi giày của mình.Công ty cổ phần thương mại và xuất khấu Ý Việt
Nhập khẩu và phân phối Đồ da nam cao cấp – Made in ITALY
Giày da nam cao cấp – Thương hiệu CAPONI  & MINICHINO
Thắt lưng da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL & ACCIAIO
Ví da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL
BẢO HÀNH SẢN PHẨM 1 NĂM – MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC
Add:  Số 1 Hàng Chuối Hòa Mã, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 04.3976.6730 Hotline: 091.2395.926  098.8439.911
Email: Italy.boutique@yahoo.com
Website: minichino.com.vn Italyboutique.com.vn

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 Tạp chí Giày da Nam
Shared by Themes24x7Powered byBlogger