BREAKING NEWS

Category 5

Category 6

Category 7

Thứ Hai, 8 tháng 12, 2014

Cải thiện làn da khô ráp cho anh bạn thắt lưng

Cải thiện làn da khô ráp cho anh bạn thắt lưng

Không như giày da thường được phái quan tâm, chăm sóc kĩ lưỡng, đánh xi thường xuyên, anh bạn thắt lưng da của chúng ta đôi khi lại bị chủ nhân của mình bỏ quên. Một ngày kia bạn chợt chú ý đến nó nhưng,… Ôi thôi, anh chàng ấy trông giờ mới héo hon làm sao với làn da khô khốc của mình. Việc bạn cần là là gì đây????
Có rất nhiều cách để có thể giúp bạn cải thiện tình hình chiếc thắt lưng da khô cứng của mình, nhưng dưới đây là hai cách làm đơn giản, với nguyên liệu sẵn khó ( hoặc không khó để tìm nhé)
Sử dụng cồn và Vaseline:
Bước 1:
Dùng bông thấm một lượng vừa đủ cồn rồi nhẹ nhàng lau đều trên bề mặt trước và sau của chiếc thắt lưng da. Lưu ý là không thấm quá nhiều cồn vào bông nhé, chỉ là nhúng ẩm đủ để làm sạch da thôi.

Bước 2:
Lấy Vaseline bôi trên bề mặ da rồi lấy bông thoa dều. Vaseline có tác dụng dữ độ ẩm rất tốt trong khi cồn lại có tác dụng làm sạch bề mặt chiếc thắt lưng da cao cấp của bạn, lấy đi bụi bẩn và những chất bẩn lì lợm bám trên da.

Sử dụng dầu dừa:

Bước 1; Đen chiếc thắt lưng của bạn ra phơi nắng khoảng 10’
Bước 2: Sau 10’, mang thắt lưng và và thoa dầu dừa lên toàn bộ bề mặt da. Nhiệt độ của chiếc thắt lưng được phơi nắng sẽ giúp giàu dừa phát huy tác dụng. Nên dùng ít nhất là 2 lần dầu dừa, càng dùng dầu dừa, da của bạn càng mềm.
Một điều lưu ý khi bạn định làm theo cách 2 là dầu dừa sẽ làm da bạn sẫm màu hơn đấy nhé.
Lưu ý:
Cồn có thể làm khô các sợi collagen mặt trong và mặt ngoài của da, do đó sẽ làm hỏng da nhanh hơn. Đó chính là lí do bạn không nên nhúng bông quá ướt trong cồn. Và tuyệt đối không lau dây lưng da bằng cồn mà không sử dụng Vaseline.
Không nên dùng hai cách trên cho ghế da hoặc trường kỉ, vì những loại da này đã qua xử lý công nghiệp để làm mềm da, nên nếu sử dụng những cách này sẽ làm da bị bạc màu đó.

Công ty cổ phần thương mại và xuất khấu Ý Việt 
  Nhập khẩu và phân phối Đồ da nam cao cấp – Made in ITALY 
  Giày da nam cao cấp – Thương hiệu CAPONI  MINICHINO
  Thắt lưng da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL & ACCIAIO
  Ví da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL
  BẢO HÀNH SẢN PHẨM 1 NĂM – MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC
  Add:  Số 1A Hàng Chuối Hòa Mã, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Tel: 04.3976.6730      Hotline: 091.2395.926
  Email: Italy.boutique@yahoo.com
  Website: minichino.com.vn      Italyboutique.com.vn

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 Tạp chí Giày da Nam
Shared by Themes24x7Powered byBlogger