BREAKING NEWS

Category 5

Category 6

Category 7

Thứ Bảy, 6 tháng 12, 2014

Cẩm nang chọn giày cho phái mạnh

Cẩm nang chọn giày cho phái mạnh
Các kiểu giày cho phái mạnh cũng phức tạp và có nhiều kiểu dáng chẳng thua gì chị em phụ nữ đâu nhé! Đây cũng là câu trả lời cho việc vì sao phái mạnh luôn bị bối rối trong lúc chọn giày dép nhưng cuối cùng vẫn chọn phải những đôi giày da không nên chọn. Cùng tìm hiểu những nguyên tắc thời trang sau để không bị mắc sai lầm khi chọn giày nhé.

Giày sang trọng:
-Nên chọn giày oxfords bằng da bò đen, mũi giày đơn giản hoặc có nắp ( Phần mũi có tông khác màu)- Tránh chọn giày có họa tiết nhưng lỗ da đột trên bề mặt và giày xỏ như kiểu loafers
-Đừng bao giờ mang giày mũi vuông.
-Giày da nâu bao giờ cũng là sự lựa chọn ưu tiên hơn giày da đen vì chúng có thể dùng được trong những trường hợp trang trọng và cả đời thương ( do màu đen luôn tạo cảm giác nghiêm túc, cứng nhắc). Giày nâu dễ phối hợp với nhiều loại quần áo, ngoại trừ quần đen. Hãy chọn màu nâu đậm nếu bạn muốn có dáng vè đầy phong cách, hặc nâu đỏ nếu bạn yêu thích sự phiêu lưu.


-Trừ phi bạn là một người sành điệu, tự tin với guu ăn mặc cũng nhu có thể chi trả thêm cho việc sở hữu nhiều đôi giày, nếu không hãy chọn cho mình những đôi giày da nam cao cấp có màu sức cơ bản. Tuy nhiên quy tắc này không áp dụng cho giày da lộn nhé,vì loại giày này có thể mang thường xuyên và màu nào cũng chấp nhận được
-Hãy phối màu đôi giày  của bạn với màu chiếc thắt lưng da và đồng hồ của bạn để có một bộ trang phục có tổng thể hài hòa và hợp thời trang.


-Nên dán một lớp đế cao xu để bảo vệ giày tốt hơn, chú ý là thật mỏng để giày trông sẽ đẹp và không bị lộ nhé!

Công ty cổ phần thương mại và xuất khấu Ý Việt 
Nhập khẩu và phân phối Đồ da nam cao cấp – Made in ITALY 
Giày da nam cao cấp – Thương hiệu  CAPONI & MINICHINO
Thắt lưng da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL &ACCIAIO
Ví da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL
BẢO HÀNH SẢN PHẨM 1 NĂM – MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC
Add:  Số 1A Hàng Chuối Hòa Mã, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 04.3976.6730      Hotline: 091.2395.926
Email: Italy.boutique@yahoo.com
Website: 
minichino.com.vn      Italyboutique.com.vnĐăng nhận xét

 
Copyright © 2013 Tạp chí Giày da Nam
Shared by Themes24x7Powered byBlogger