BREAKING NEWS

Category 5

Category 6

Category 7

Thứ Hai, 1 tháng 12, 2014

Khám phá con người quý ông qua những đôi giày da

Khám phá con người quý ông qua những đôi giày da

Một nghiên cứu chỉ ra rằng đôi giày của một người đàn ông có thể nói cho bạn biết đôi điều về tính cách và con người của anh ta. Hãy thử “điều tra tủ giày” và xem những đôi giày da của chàng có nói thật không nhé!

1.Sự sạch sẽ:
Giày da luôn được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống của phái mạnh, nếu đôi giày được giữ sạch sẽ, thì chắc chắn rằng người đó cũng lịch sự và chăm sóc bản thân cùng nơi ở của mình sạch sẽ như vậy. Và dĩ nhiên chàng trai mà giữ gìn đôi giày da của mình sạch sẽ thì cũng có khả năng chăm sóc người phụ nữ của mình thật tốt.
giày da nam cao cấp
Ngược lại, một đôi giày lem luốc và không được chăm sóc cẩn thận chứng tỏ một người không mấy cẩn thận và tinh tế hoặc có một cuộc sống quá bận rộn.
2.Màu sắc:
Hàng ngày, với người đàn ông của công việc, họ sẽ chọn một đôi giày chững chạc với màu sắc truyền thống như nâu hoặc đen với thiết kế đơn giản. Nếu tủ giày của chàng toàn là hai màu này thì ắt hẳn đây là một quý ông rất cầu toàn trong công việc, đây thường là người trầm tĩnh và đáng tin cậy.
giày da nam cao cấp
Nếu chàng yêu thích những mẫu giày da với gam màu mới lạ và thường chọn cho mình những kiểu giày độc đáo thì “nghệ sĩ” chính là hai từ chính xác để miêu tả chàng. Đây thường là những người đàn ông rất thú vị, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để khám phá hết con người chàng và yên tâm là ở bên cạnh một người đàn ông như vậy thì sẽ chẳng bao giờ nhàm chán cả!
3.Kiểu dáng:
Việc lựa chọn kiểu dáng giày còn phụ thuộc vào vóc dáng của từng người nhưng nó cũng nói lên khá nhiều về tính cách nếu đó là dáng giày yêu thích của chàng.
Giày dáng nhỏ và thuôn dài: Chàng là người khá phóng khoáng, có khiếu hài hước  nhưng đôi khi lại xuề xòa quá mức. Mẫu đàn ông này thường lạc quan và biết cách chiều chuộng.
giày da nam cao cấp
Giày da dáng rộng ngang và mũi tròn ngắn: Đây thực sự là một quý ông đĩnh đạc, biết lo toan nhưng đôi khi hơi bảo thủ và kỹ tính.
Còn kiểu giày mũi vuông: Thường thì chàng tỏ ra không được hài hước lắm nhưng bên trong lại khá thoải mái, dễ hài long nhưng cũng dễ giận dỗi, tuy nhiên, điểm cộng lớn nhất chính là cách sống thẳng thắn và chính trực của chàng.
Bạn hãy thử và xem, những đôi giày da của có nói đúng về tính cách và con người của “người ấy” không nhé!

Công ty cổ phần thương mại và xuất khấu Ý Việt
Nhập khẩu và phân phối Đồ da nam cao cấp – Made in ITALY
Giày da nam cao cấp – Thương hiệu CAPONI MINICHINO
Thắt lưng da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL & ACCIAIO
Ví da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL
BẢO HÀNH SẢN PHẨM 1 NĂM – MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC
Add:  Số 1 Hàng Chuối Hòa Mã, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 04.3976.6730 Hotline: 091.2395.926  098.8439.911
Email: Italy.boutique@yahoo.com
Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 Tạp chí Giày da Nam
Shared by Themes24x7Powered byBlogger