BREAKING NEWS

Category 5

Category 6

Category 7

Thứ Hai, 8 tháng 12, 2014

MINICHINO : Giày cho quý ông đơn giản, lịch lãm

MINICHINO : Giày cho quý ông đơn giản, lịch lãm


MINICHINO là một trong 3 dòng thương hiệu hiện nay của Sevenem Minichino Srl – một trong những nhà sản xuất giày da cap cấp còn sản xuất theo phương pháp truyền thống đến từ nước Ý. Ngoài 3 dòng thương hiệu của mình là  Rossini, Minichino,  Sevenem, Công ty Sevenem Minichino Srl còn gia công giày nam cho một số thương hiệu thời trang quốc tế như  Christian Dior, Jean Jordan, Peluso và Mantel Sutor.
MINICHINO được Sevenem Minichino Srl định vị là dòng sản phẩm giày nam mang phong cách cổ điển với Italian style. Để có được chất cổ điển nhưng lịch lãm trong từng đôi giày, các sản phẩm mang thương hiệu MINICHINO  luôn được nỗ lực sản xuất theo phương pháp truyền thống bằng cách sử dụng tối thiểu máy móc nhưng tận dụng tối đa sự sáng tạo của những người thợ kết hợp với các chất liệu da cao cấp như da cá sấ, da trăn, da đà điểu.
Giày Da Nam Cao Cấp
Các mẫu giày của Minichino thích hợp cho các quý ông công sở lịch lãm, trưởng thành nhưng cũng mang phong cách lãng mạn cổ điển của các chàng trai nước Ý, tinh tế đến từng đường nét.
Giày Da MINICHINO
Bạn hoàn toàn có thể phối giày Minichino với quần âu cho bộ suit sang trọng, hay quần kaki sáng màu cho cuộc hẹn ngoài trời.
Bạn là một chàng trai với style ăn mặc đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng. Bạn muốn lựa chọn cho mình một đôi giày đủ đẹp, chất lượng tốt lại mang thương hiệu nổi tiếng thế giới? Vậy thì Minichino chính là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn đấy.Công ty cổ phần thương mại và xuất nhập khấu Ý Việt 
Nhập khẩu và phân phối Đồ da nam cao cấp – Made in ITALY 
Giày da nam cao cấp – Thương hiệu CAPONI &MINICHINO 
Thắt lưng da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL & ACCIAIO 
Ví da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL 
BẢO HÀNH SẢN PHẨM 1 NĂM – MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC 
Add: Số 1 Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội                                                                                               Tel:04.3976.6730 Hotline: 091.2395.926 098.8439.911 
Email: Italy.boutique@yahoo.com 
Website: minichino.com.vn  và Italyboutique.com.vn 

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 Tạp chí Giày da Nam
Shared by Themes24x7Powered byBlogger