BREAKING NEWS

Category 5

Category 6

Category 7

Thứ Tư, 3 tháng 12, 2014

Nguyên tắc kết hợp tất,giày và quần

Giày, tất, quần là ba thứ đồ quan trọng của phái nam. Việc kết hợp giày, tất và quần tưởng chừng như rất dễ dàng tuy nhiên không phải anh chàng nào cũng biết phối kết hợp ba thứ đó lại với nhau để tạo nên style riêng của mình. Tất tuy là một phụ kiện nhưng nó cũng có quy tắc riêng khi kết hợp với màu giày cũng như màu quần.
Giày Caponi code 2665.41

Đối với giày tây công sở( da trơn,có hoặc không có họa tiết):  Khi bạn đi một đôi giày da nam cùng với một chiếc quần đen sọc nâu hay quần âu màu nâu thì bạn nên chọn đôi tất đồng màu. Tất màu nâu đậm, màu be hoặc tất có thêm họa tiết cũng vẫn màu nhưu trên thì đều phù hợp với đôi giày da nam phổ biến. Đặc biệt khi mặc quần âu thì bạn nên đi tất dài đến mắt cá chân.
Giày Minichino code 606B-Nero

 Khi mang trên mình một đôi giày lười thì một lời khuyên rằng  nếu sử dụng  dù là giày da lộn hay da bê thì tốt nhất không đi tất mặc dù có một số người vẫn đi tất. Khi bắt đầu du nhập vào Việt Nam,loafers hay moccasins đều được mọi người gọi là giày lười hay giày mọi.  Dù có kiểu dáng tương tư nhau nhưng giữa chúng vẫn có sự khác biệt. Điểm khác biệt lớn nhất và dễ nhận ra nhất là phần đế giày của moccasins luôn mềm hơn loafers.

 Còn đối với giày thể thao dành cho các hoạt động mạnh mẽ. Với những đôi giày chạy bộ bạn chỉ nên mang chúng cùng quần áo chạy bộ hoặc đi dã ngoại chứ không nên phối giày chạy bộ với bất kỳ loại quần áo nào khác. Trong trường hợp này thì đôi tất màu trắng hoặc màu sáng là sự lựa chọn hợp lý.
Giày Minichino code 552B-Ebano

Khi bạn bắt gặp một người đàn ông ăn mặc chỉnh tề với bộ tuxedo và giày da đen bóng nhưng lại để lộ đôi tất trắng thì tôi cam đoan rằng bạn sẽ hiểu vì sao tất trắng chỉ hợp với giầy thể thao.
 Và điều cuối cùng bạn nên lưu ý hãy chọn tất có màu sắc đồng bộ với quần mà không phải là giày bởi đôi lúc bạn bỏ giày ra nếu chúng không đồng bộ thì rất lố bịch.Ngoài ra, với hoàn cảnh như ở trên thì hãy chọn tất trắng hay sáng màu khi tập luyện thể thao hay đi dã ngoại.
Hãy nhớ kỹ cách  kết hợp quần,giày và tất như trên, khi ấy bạn sẽ là người tinh tế trong mắt người khác.


Công ty cổ phần thương mại và xuất khấu Ý Việt
Nhập khẩu và phân phối Đồ da nam cao cấp – Made in ITALY
Giày da nam cao cấp – Thương hiệu CAPONI  & MINICHINO
Thắt lưng da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL & ACCIAIO
Ví da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL
BẢO HÀNH SẢN PHẨM 1 NĂM – MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC
Add:  Số 1 Hàng Chuối Hòa Mã, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 04.3976.6730 Hotline: 091.2395.926  098.8439.911
Email: Italy.boutique@yahoo.com
Website: minichino.com.vn và Italyboutique.com.vnĐăng nhận xét

 
Copyright © 2013 Tạp chí Giày da Nam
Shared by Themes24x7Powered byBlogger