BREAKING NEWS

Category 5

Category 6

Category 7

Thứ Hai, 29 tháng 12, 2014

Những luu ý khi chọn giày da nam

Những luu ý khi chọn giày da nam

Về thời gian thử giày hợp lý đó là khoảng từ 10h trở đi. Đây là khoảng thời gian mà chân bạn đã đi lại nhiều, độ giãn nở đã đạt tới tối đa. Nếu bạn chọn mua giày vào thời điểm sớm hơn khi ấy chân bạn chưa có độ giãn nở khi thử giày có thể bạn sẽ mua phải đôi giày da nhỏ hơn so với chân của mình khiến bạn gặp khó khăn khi hoạt động cả ngày.

Hầu như tất cả người Việt đều có đặc điểm đó là bàn chân ngắn nhưng bề ngang lại rộng trong khi ở nước ngoài họ sản xuất giày theo kích cỡ chân của họ với bàn chân thon dài do vậy bạn nên thử chứ đừng nghĩ rằng giày nào cũng giống giày nào và chỉ cần lấy size ấy. Việc thử giày không chỉ để bạn tìm được đúng size mà còn cho bạn thấy liệu nó có hợp với bạn không nữa. Tuy nhiên nếu như bạn mua hàng online thì cách để tính size đó là đo khoảng cách từ gót chân tới đầu ngón chân, lấy chính xác số không nên làm tròn quá nhiều để xác định kích cỡ đôi giày vừa với bạn.

Khi đã chọn mẫu giày ưng ý bạn nên thử với cả hai chiếc do chân thường có một bên to một bên nhỏ tránh việc chọn phải đôi nhỏ hơn. Không nên chọn đôi giày rộng bởi sau một thời gian đi phần da của giày sẽ mềm đi một chút  khi ấy không khác nào bạn đang "bơi" trong đôi giày và nhìn bạn rất luộm thuộm.
Khi chọn giày bạn cần chú ý đến việc bạn sẽ đi đôi giày này cùng với bộ trang phục nào, màu ra sao. Giày da chỉ có 2 màu chủ đạo đó là đen và nâu do vậy bạn nên mua giày trước rồi chọn trang phục phù hợp với đôi giày. Thường với những đôi giày có dây thì đi kèm với những bộ vest còn giày lười da lại hợp với quần kaki,quần jeans.
Chọn giày theo phong cách mà bạn muốn hướng đến. Với những đôi giày da có dây đem đến cho chúng ta sự nghiêm túc, lịch lãm còn những đôi giày lười da lại cho ta cảm giác năng động, thoải mái hơn.

Chỉ một chút để ý bạn sẽ chọn được cho mình một đôi giày vừa ý ngay ấy mà!!!

Công ty cổ phần thương mại và xuất nhập khấu Ý Việt
Nhập khẩu và phân phối Đồ da nam cao cấp – Made in ITALY
Giày da nam cao cấp – Thương hiệu CAPONI & MINICHINO
Thắt lưng da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL & ACCIAIO
Ví da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL
BẢO HÀNH SẢN PHẨM 1 NĂM – MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC
Add: Số 1A Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 04.3976.6730 Hotline: 091.2395.926 098.8439.911
Email: Italy.boutique@yahoo.com
Website: minichino.com.vn và Italyboutique.com.vn 
Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 Tạp chí Giày da Nam
Shared by Themes24x7Powered byBlogger