BREAKING NEWS

Category 5

Category 6

Category 7

Thứ Bảy, 10 tháng 1, 2015

Bí quyết đi giày da mới thoải mái

Khi bạn mua một đôi giày da dù có vừa chân đi chăng nữa bạn vẫn sẽ có chút khó chịu khi mới đi nhất là bị đau chân. Vậy có cách nào chữa căn bệnh ấy không? Bạn hãy bỏ túi những bí quyết sau để khi cần thì dùng nhé.
Mỗi ngày nên xỏ chân vào đôi giày và đi lại vài vòng trong nhà. Khi bạn chỉ mua đôi giày da để dùng khi có dịp đặc biệt mà bây giờ chưa dùng đến thì bạn nên xỏ chân vào giày đi lại trước để đến khi có việc bạn có thể thoải mái đi trên đôi giày da mới của mình.
Hãy để giày da giãn dần mỗi ngày. Khi mới sắm một đôi giày da nam cao cấp cho mình bạn không nên đi thường xuyên tránh việc giày chưa giãn mà chân bạn đã bị sưng tấy lên rồi nhé. Bạn nên dùng tráo đổi giữa giày mới và giày cũ đến khi giày mới đã hoàn toàn thoải mái rồi thì bạn có thể tha hồ đi trên đôi giày da mới.
Một cách nữa đó là khi nào bạn ngồi nhiều nhất là khi bạn đang ở văn phòng thì nên xỏ chân vào đôi  giày da mới bởi làm như vậy sẽ giúp bạn không tốn nhiều thời gian mà giày vẫn có thể giãn ra thoải mái.
Nếu như bạn không có thời gian mà muốn sử dụng đôi giày này thường xuyên thì tốt nhất bạn nên mua một chiếc khuôn lót giày.

GIÀY NAM CÔNG SỞ


Và một cách cuối cùng và tiện lợi nhất đó là bạn hãy đến DIOGINI sắm một đôi giày da cao cấp ở đây. Với hai dòng sản phẩm chính đó là MINICHINO và CAPONI các mẫu giày da đều làm từ da bò nguyên chất khi bạn sử dụng sẽ có cảm giác như đi bộ trên da mềm và đặc biệt mỗi đôi giày đều có một miếng lót giày được làm từ một miếng da có tác dụng khử mùi, thoát mồ hôi nhanh giúp chân bạn luôn khô thoáng. Sau vài ngày sử dụng da giày sẽ mềm chút nhưng không hề mất form mẫu ban đầu tạo cho bạn cảm giác thoải mái mà đôi giày vẫn không hề bị mất form.
Giày da cao cấp

 Để có thể đi ngay đôi giày da mà mình mới sắm mà không lo bị đau chân thì sao bạn không đến với DIOGINI để mua và cảm nhận!!!!

Công ty cổ phần thương mại và xuất nhập khấu Ý Việt 
 Nhập khẩu và phân phối Đồ da nam cao cấp – Made in ITALY
 Giày da nam cao cấp – Thương hiệu CAPONI & MINICHINO
 Thắt lưng da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL & ACCIAIO
 Ví da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL
 BẢO HÀNH SẢN PHẨM 1 NĂM – MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC
Add: Số 1A Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 04.3976.6730 Hotline: 091.2395.926 098.8439.911
 Email: Italy.boutique@yahoo.com
 Website: minichino.com.vn và Italyboutique.com.vn  

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 Tạp chí Giày da Nam
Shared by Themes24x7Powered byBlogger