BREAKING NEWS

Category 5

Category 6

Category 7

Thứ Bảy, 10 tháng 1, 2015

Những Bí Quyết Nhỏ Xung Quanh Giày Lười Da

Dù bạn là ai,là dân công sở hay kinh doanh tư do thì trong tủ đồ của một quý ông luôn cần có một đôi giày lười da. Đây gần như  là một yêu cầu thiết yếu bởi đôi giày lười da không chỉ thoải mái, tiện dụng mà nó còn đem lại vẻ lịch sự,sang trọng cho một quý ông. Chúng có thể dùng đi chơi , đi làm hằng ngày hay ngay cả trong một dịp đặc biệt cần một đôi giày lịch sự thì giày lười da đều có thể đảm nhiệm được. Để chọn và sử dụng  một đôi giày lười da hoàn hảo với bạn hãy chú ý một số bí quyết sau nhé.
Giày Da Nam - MINICHINO - 552B/Nero
Không đi tất: Với giày lười thì không nên đi tất và đừng đi giày lười thường xuyên  nếu chân bạn ra mồ hôi. Trong trường hợp này bạn nhớ xịt chống ẩm cho đôi giày và cho một ít phấn rôm trẻ em vào trước khi đi để tránh gây mùi cho đôi chân.Tuy nhiên vào mùa đông bạn vẫn muốn đi một đôi giày lười thì để giữ ấm đôi chân bạn cần đi thêm một đôi tất nhưng cần chú ý đến màu của tất để phù hợp với màu quần mà bạn đang mặc và đôi giày bạn đang đi.
Với thời tiết nóng bức hay mưa tầm tã bạn không nên đi giày lười bởi khi không đi tất bạn sẽ rất rẽ bị lanh hoặc gây mùi ở chân. Nên dùng giày lười vào thời tiết mát mẻ,khô thoáng.
Thông thường một đôi giày lười da ăn khớp với chiếc quần kaki,quần short hay quần jeans.Tuy nhiên không phải đôi giày da nam cao cấp nào cũng vậy, có những đôi giày lười da phù hợp với cả quần âu nữa. Khi đi chúng với quần kaki tạo sự trẻ trung năng động còn khi đi với một chiếc quần âu chúng cũng không kém phần sang trọng như khi đi cùng một đôi giày da có dây đâu nhé.

Giày Lười Da 

Khi một đôi giày lười da có thêm chiếc dây hay một phần nào đó để trang trí mà bạn không hài lòng thì cũng đừng cắt bỏ chúng đi bởi đó trước hết là để trang trí cho đôi giày thêm đẹp hơn mà nó còn là một phần thiết kế của đôi giày không phải tự dưng người thiết kế lại cho chúng đi với nhau.

GIÀY DA NAM CAO CẤP


Mặc dù không có quá nhiều thiết kế,mẫu mã như giày lười của nữ nhưng bạn cũng cần chú ý để lựa chọn và sử dụng những đôi giày lười da để chúng phát huy tác dụng của mình nhé.

Công ty cổ phần thương mại và xuất nhập khấu Ý Việt
Nhập khẩu và phân phối Đồ da nam cao cấp – Made in ITALY
Giày da nam cao cấp – Thương hiệu CAPONI & MINICHINO
Thắt lưng da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL & ACCIAIO
Ví da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL
BẢO HÀNH SẢN PHẨM 1 NĂM – MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC
Add: Số 1A Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 04.3976.6730 Hotline: 091.2395.926 098.8439.911
Email: Italy.boutique@yahoo.com
Website: minichino.com.vn  và Italyboutique.com.vn

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 Tạp chí Giày da Nam
Shared by Themes24x7Powered byBlogger